Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NHÔM Á – ÂU

“Bền đẹp với thời gian”

Công ty TNHH Nhôm Á – Âu là công ty đi đầu về lĩnh vực phân phối Nhôm nhập khẩu PMA  đặc biệt là: Nhôm hệ PMA, Nhôm hệ XINGFA, phụ kiện đồng bộ PMA, nhôm Kenwin và Koia… Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vê chất lượng, tính thẩm mĩ và độ bền.

Mã số thuế: 2500 626 737

Số điện thoại công ty: 0346 990 990

Địa chỉ : Khu đô thị Phúc Sơn – Xã Thượng Trưng Huyện Vĩnh Tường – Tỉnh Vĩnh Phúc

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối nhôm nhập khẩu trong ngành xây dựng và thiết kế nội thất. Công ty chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.
Sứ mệnh: Xây dựng công ty phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm trong nước và quốc tế, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện. Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho người lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nhân lực của xã hội.

Một số hình ảnh về kho xưởng công ty chúng tôi:

 

Lĩnh vực cụ thể
Công ty TNHH Nhôm Á - Âu là công ty đi đầu về lĩnh vực phân phối Nhôm nhập khẩu PMA  đặc biệt là: Nhôm hệ PMA, Nhôm hệ XINGFA, phụ kiện đồng bộ PMA, nhôm Kenwin và Koia... Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vê chất lượng, tính thẩm mĩ và độ bền
Trụ sở công ty
Địa chỉ : Khu đô thị Phúc Sơn - Xã Thượng Trưng Huyện Vĩnh Tường - Tỉnh Vĩnh Phúc
Hotline: 0346 990 990
Email: chuacoemail