Chi tiết sản phẩm

Nhôm Kenwin

  • Màu sắc CHẤT và KHÁC BIỆT nhờ vào quy trình sơn tĩnh điện sơn bột của cộng hòa Áo: màu ghi ánh kim thông điệp ghi ánh kim đổi màu, Màu vân gỗ thông điệp nhôm Kenwin thật như gỗ, đơn vị tiên phong sử dụng màu vân gỗ phủ phim sần. Màu nâu kim sa khác biệt hoàn toàn với thị trường. 3 dòng sản phẩm đã khẳng định được chất lượng, được thị trường đánh giá cao.
  • Mã nhôm 6063T6 tiêu chuẩn Nhật Bản( thị trường đang dùng 6063 T5 ), độ cứng và độ chịu uốn tốt hơn 6063 T5
  • Thiết kế chuyên dụng cho ép góc, độ bền cao hơn bắt ke nhảy trên thị trường
  • Phụ kiện đồng bộ cho nhôm KENWIN aluminium cao cấp
  • Thương hiệu đã được bảo hộ
  • Bảo hành 5 năm sản phẩm
  • Profile nhôm KENWIN sau khi kiểm định đạt các tiêu chuẩn chất lượng sau: Hợp kim nhôm 6063T6 đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS H4100:2015, Tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn chất lượng sơn cao cấp Tiger với độ dày 73 micromet, Giấy chứng nhận, test mẫu sản phẩm được cấp bởi VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG và TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM.

Mô tả

Kenwin ra đời từ 2016 và chỉ trong 3 năm, đã có mặt rất nhiều nhà phân phối, đại lý khắp cả nước. 2018, Kenwin nghiên cứu cho ra mắt dòng sản phẩm Koia – phân khúc tiết kiệm giá thành rất cạnh tranh, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sắp tới là Kenwin Premium phân khúc cao cấp chuyên cho dự án, biệt thự,…Kenwin được bảo hộ thương hiệu độc quyền, cam kết không có hàng giả hàng nhái, cam kết chống bán phá giá giữa các nhà phân phối, đại lý. Mọi sự đều nằm trong kiểm soát của tập đoàn và Kenwin đang làm rất tốt điều đó.
Với những thành công của Kenwin, người tiêu dùng đang rất mong chờ các dòng sản phẩm mới hoàn thiện và thẩm mỹ hơn hiện tại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nhôm Kenwin”