Chi tiết sản phẩm

Cửa thông phòng Vota

Danh mục:

Mô tả

Nhà máy Nhôm Á Âu ra mắt sản phẩm Cửa thông phòng thương hiệu Vota

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, các công trình dự án cũng như các công trình dân dụng. Với mong muốn, mang tới các đơn vị sản xuất những giải pháp đồng bộ, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Nhà máy Nhôm Á Âu chính thức ra mắt sản phẩm cửa thông phòng VOTA!

Cửa thông phòng VOTA là giải pháp thay thế cửa gỗ truyền thống. Thiết kế khuân bao kép bằng nhôm nẹp phào ôm tường 2 mặt tạo nên kết cấu chắc chăn và độ thẩm  mỹ cao.

Cánh cửa được làm bằng khung nhôm ốp tấm Picomat cao cấp 2 mặt. Giữa được bơm phom đảo bảo yêu cầu kỹ thuật cao, chống nước, chống ẩm, cong vênh, mối mọt.

Đánh dấu sự bùng nổ hệ nhôm cao cấp tính hợp nhiều giải pháp để thay thế cửa gỗ truyền thống.

Cửa thông phòng VOTA được thiết kế kích thước tiêu chuẩn 2300mm x 900mm. Ngoài ra, có thể đặt theo kích thước riêng theo yêu cầu kiến trúc công trình.

Với màu sắc đa dạng giúp khách hành có nhiều lựa chọn như: Xám đá, vân gỗ, cà phê, trắng sứ, ghi bóng,…

Khung cửa nhôm sử dụng sơn tĩnh điện từ hãng AkzoNobel với khả năng chống ăn mòn, oxi hóa và giữ độ bên cao. Công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED với khả năng cản thiện độ nhẵn bóng, chống trầy xước. Chịu được môi trường khắc nghiệt so với cửa thông phòng truyền thống.

Tiên phong trong cải tiến và sáng tạo sản phẩm mới. Đáp ứng như cầu của người tiêu dùng. Nhà máy nhôm Á Âu tự hào với 10 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÔM Á – ÂU

Địa chỉ: Khu đô thị Phúc Sơn – Xã Thượng Trưng Huyện Vĩnh Tường – Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0346 990 990.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cửa thông phòng Vota”